Văn phòng luật sư VNG Việt Nam

VỀ CHÚNG TÔI

Văn phòng luật sư VNG Việt Nam (VNG Law) được thành lập từ năm 2009, là tổ chức hành nghề pháp lý uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ: Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; Tư vấn thành lập, thay đổi đăng ký kinh doanh; Dịch vụ làm sổ đỏ; Tư vấn đầu tư – dự án, sở hữu trí tuệ; Dịch vụ luật sư….

Thế mạnh làm nên thương hiệu VNG Law khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực, tính trách nhiệm cao cùng những Luật sư, Chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và hệ thống nhân viên tư vấn CSKH chu đáo, tận tình nhằm mang đến những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, thời gian thực hiện đảm bảo, chi phí dịch vụ hợp lý nhất, đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Văn phòng luật sư VNG Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, nhằm tiếp tục thực hiện phương châm “phát triển bền vững” và trở thành người bạn đồng hành pháp lý đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất!

 

Văn phòng luật sư VNG Việt Nam

Văn hóa VNG Law

VNG Law luôn là doanh nghiệp có bản sắc văn hóa riêng, với môi trường làm việc hiện đại và khoa học, coi trọng và khích lệ sự phát huy năng lực của mỗi thành viên nhằm đạt được sự phát triển vượt trội trong ngành. VNG Law thực sự là một gia đình hội tụ của những thành viên tâm đức và tài năng, cùng cống hiến và thụ hưởng một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. Văn hóa VNG Law được xây dựng trên nền tảng của giá trị cốt lõi:

– Mọi thành viên đều là người Nhiệt huyết

– Mọi hành động đều thể hiện Linh hoạt

– Mọi dịch vụ đều đạt tới Chuyên nghiệp